Giới thiệu về thư viện số trường CĐ Hải Dương

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và sự đổi mới hoạt động của ngành thư viện; bên cạnh thư viện truyền thống; Thư viện Trường Cao đẳng Hải Dương đang xây dựng và phát triển Thư viện số giúp cho việc khai thác, sử dụng tài liệu của Người đọc không bị giới hạn về không gian, thời gian nhằm hỗ trợ nhanh nhất cho Người đọc là học sinh, sinh viên; cán bộ, viên chức và người lao động của trường.

Qua một thời gian xây dựng và phát triển, Thư viện đã tiến hành sưu tầm và số hóa được một số bộ sưu tập tài liệu là tài liệu nội sinh của trường và một số tài liệu có giá trị tham khảo cao; ngoài ra Thư viện cũng tiến hành liên kết với một số cơ sở dữ liệu trong và ngoài nước với mục đích cung cấp thêm nguồn thông tin trực tuyến tới Người đọc.

Hiện nay, trang Thư viện số đã được đưa lên Cổng thông tin điện tử của nhà trường tại địa chỉ: tvs.caodanghaiduong.edu.vn  để phục vụ tốt hơn cho Người đọc.

Thư viện trường Cao đẳng Hải Dương chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý vị!

KHO BÀI GIẢNG E-LEARNING
KÊNH TRUYỀN HÌNH GIÁO DỤC (VTV7)
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để được sử dụng tài liệu của Thư viện số